Những cầu trung thành của Man City thường không dành toàn bộ sự nghiệp ở câu lạc bộ như các cầu thủ trung thành của các câu lạc bộ khác. Do đây là câu lạc bộ còn khá “yếu kém: so với các ngôi sao đào tạo trên sân cỏ khác như mU hay PSG. Hiện cầu thủ trung thành nhất Man City gắn bó với câu lạc bộ đến 17 màu giải trong thời niên thiếu của mình. Đó là cầu thủ nào?

Cầu thủ trung thành nhất Man City: Alan Oakes với 17 mùa giải

Alan Oakes đã chơi cho Manchester City từ năm 1959 đến năm 1976 (tổng cộng 17 mùa giải). Alan Oakes là tiền vệ trụ cột và là người chơi có số lần ra sân nhiều nhất trong lịch sử câu lạc bộ, với tổng cộng 680 trận đấu. Anh đã trung thành với Manchester City suốt sự nghiệp và đóng góp lớn vào thành công của đội bóng trong thời kỳ đó.

Joe Corrigan với 16 mùa giải

Joe Corrigan là một trong những thủ môn trung thành và nổi tiếng của Manchester City. Anh chơi cho câu lạc bộ từ năm 1967 đến năm 1983, tổng cộng 16 mùa giải. Trong thời gian đó, Corrigan đã ghi dấu ấn và trở thành một biểu tượng của Man City. Anh là một thủ môn xuất sắc, có khả năng phản xạ và cứu thua ấn tượng, giúp đội bóng giành được nhiều danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình.

Mike Doyle

Mike Doyle cũng là một trong những cầu thủ trung thành nhất trong lịch sử Manchester City. Anh đã chơi cho câu lạc bộ từ năm 1962 đến năm 1978, tổng cộng 17 mùa giải. Mike Doyle là một trung vệ vững chắc và đóng góp lớn vào thành công của Man City trong thời kỳ đó. Anh là một cầu thủ ưu tú và trung thành, trải qua suốt sự nghiệp đáng kính tại câu lạc bộ Manchester City.

   HLV huyền thoại Man City: Cùng Manchester City chạm vinh quang

Joe Mercer

Joe Mercer là trong những cầu thủ trung thành nhất Manchester City. Anh đã chơi cho câu lạc bộ từ năm 1946 đến năm 1955, tổng cộng 9 mùa giải.

Billy Meredith

Billy Meredith cũng góp mặt trong danh sách các cầu thủ trung thành nhất Manchester City. Anh chơi cho câu lạc bộ từ năm 1894 đến năm 1906 và sau đó từ năm 1921 đến năm 1924, tổng cộng 15 mùa giải.

Bert Trautmann

Bert Trautmann đã chơi cho Manchester City từ năm 1949 đến năm 1964. Anh là một thủ môn tài năng và nổi tiếng với việc chơi tiếp tục dù bị chấn thương trong trận chung kết Cúp FA năm 1956. Thời gian gắn bó khá lâu dài của anh giúp anh có được danh hiệu một trong những cầu thủ trung thành nhất Manchester City.

Tony Book

Tony Book cũng là một trong những cầu thủ trung thành nhất trong lịch sử Manchester City. Anh đã chơi cho câu lạc bộ từ năm 1966 đến năm 1974, tổng cộng 8 mùa giải. Tony Book là một hậu vệ đáng tin cậy và trở thành một biểu tượng của Man City trong thời kỳ đó.

Dưới sự chỉ đạo của Tony Book, Manchester City đã đạt được nhiều thành công, bao gồm giành chức vô địch Division One (Premier League hiện nay) năm 1968, Cúp FA năm 1969 và Cúp Liên đoàn năm 1970. Sau khi nghỉ thi đấu, Tony Book đã trở thành một huấn luyện viên thành công cho Man City.

  Tiền vệ hay nhất Man City bỏ dỡ chung kết C1 2022/23 vì chấn thương

Vinh danh cho đóng góp của Tony Book, câu lạc bộ đã đặt tên một trong những khán đài tại sân Etihad là “Tony Book Stand” để tưởng nhớ về sự nghiệp đáng nể của anh trong màu áo Manchester City.

Colin Bell

Colin Bell là cầu thủ huyền thoại và cũng là một trong những cầu thủ trung thành nhất trong lịch sử Manchester City. Anh chơi cho câu lạc bộ từ năm 1966 đến năm 1979, tổng cộng 13 mùa giải. Bell được biết đến với biệt danh “The King of the Kippax” và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử Man City.

Colin Bell đã ghi được nhiều bàn thắng quan trọng và mang lại nhiều thành công cho Manchester City trong thời gian anh thi đấu. Anh là một tiền vệ đa năng, có khả năng tấn công và phòng ngự xuất sắc. Sự trung thành và đóng góp của Colin Bell đã được tôn vinh bằng việc Manchester City đặt tên cho một đường phố trong khu vực sân Etihad là “Colin Bell Stand”.

Bài viết tổng hợp về những cầu thủ trung thành nhất Man City bởi đội ngũ Sao kê tv.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *