Cầu thủ trẻ Man City đang được tạo cơ hội chào sân trong các sự kiện quan trọng để có cơ hội thi đấu. Đây dự sẽ là lứa cầu thủ tiếp theo nâng Man city đến một tầm cao mới mà không phải tốn quá nhiều tiền để mua về.

Cầu thủ trẻ Man City giá chuyển nhượng đắt nhất

Cầu thủ trẻ Man City có giá chuyển nhượng đắt nhất là Haaland.

Cầu thủ trẻ nhất từng chơi cho Man City: Phil Foden

Phil Foden, sinh ngày 28 tháng 5 năm 2000, là cầu thủ bóng đá người Anh hiện đang chơi cho đội 1 của Manchester City. Với tài năng và sự tiến bộ đáng kinh ngạc, Foden đã trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ra sân cho đội 1 Man City trong lịch sử CLB.

Sự nổi bật của Foden bắt đầu từ giai đoạn trẻ. Anh gia nhập học viện Man City từ năm 8 tuổi và nhanh chóng thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên. Anh đã trải qua một quá trình phát triển ấn tượng và những kỹ năng xuất sắc đã giúp anh vượt qua các cấp độ đào tạo. Với tố chất tự nhiên và khả năng đáng kinh ngạc, Foden đã chứng tỏ mình là tài năng đáng chú ý trong lứa cầu thủ trẻ của Man City.

Vào năm 2017, khi mới 17 tuổi, Foden đã có cơ hội ra mắt đội 1 Man City dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola. Trận đấu đầu tiên của anh diễn ra vào ngày 21 tháng 11 năm 2017 trong trận gặp Feyenoord tại Champions League. Với việc ra sân trong trận này, Foden đã trở thành cầu thủ trẻ nhất từng chơi cho đội 1 Man City, vượt qua kỷ lục trước đó của Michael Johnson từ năm 2007.

Từ đó, Foden đã tiếp tục chứng tỏ sự tiến bộ và khả năng của mình. Anh đã trở thành một phần quan trọng của đội hình Man City và cống hiến cho nhiều chiến thắng quan trọng của đội bóng. Foden nổi tiếng với khả năng kiểm soát bóng điêu luyện, tốc độ và tầm nhìn xuất sắc. Anh cũng có khả năng ghi bàn và kiến tạo, tạo ra sự đa dạng và sự nguy hiểm cho hàng công của Man City.

  Những chàng tiền vệ cánh hay nhất Man City

Cầu thủ trẻ nhất Man City hiện nay: Rico Lewis (sinh năm 2004)

Rico Lewis sinh ngày 21 tháng 11 năm 2004 là cầu thủ bóng đá trẻ nhất người Anh hiện đang chơi cho đội 1 của Manchester City. Anh đảm nhận vị trí hậu vệ cánh phải và đang mặc áo số 82.

Lewis gia nhập học viện của Manchester City từ năm 2013 và đã trải qua quá trình phát triển trong câu lạc bộ. Anh được coi là tài năng triển vọng với tiềm năng lớn. Vào năm 2022, Lewis đã bước vào sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp với đội 1 của Manchester City.

Tuy tài năng của Lewis chưa được khẳng định rõ ràng với đội 1, nhưng anh đã có cơ hội ra sân và thi đấu trong một số trận đấu. Trong tương lai, nếu Lewis tiếp tục phát triển và trưởng thành, có thể anh sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng cho Manchester City và có thể cống hiến cho đội bóng trong những trận đấu quan trọng.

Cầu thủ trẻ Man City sinh năm 2003: Máximo Perrone

Cầu thủ trẻ tài năng này, người ngày sinh vào ngày 7 tháng 1 năm 2003, sinh ra tại Buenos Aires, Argentina. Với chiều cao 1,78 m (5 ft 10 in) và vị trí chơi là tiền vệ phòng ngự, anh là trong những niềm hy vọng của Manchester City.

Sự nghiệp cầu thủ trẻ của anh bắt đầu từ năm 2009 khi gia nhập đội trẻ của Vélez Sarsfield. Qua các năm, anh đã trải qua quá trình phát triển và khẳng định tài năng của mình tại câu lạc bộ. Trước khi gia nhập Manchester City, anh đã có một mùa giải thành công với Vélez Sarsfield, ghi được 22 bàn thắng trong 2 trận đấu.

  Những tiền vệ trung tâm hay nhất Man City từ trước đến nay

Vào năm 2023, Manchester City đã nhận thức được tiềm năng và tài năng của cầu thủ này và quyết định chiêu mộ anh vào đội 1. Hiện tại, anh đã cùng đội bóng mới chỉ ra sân một trận đấu.

Cầu thủ trẻ Man City sinh năm 2002: Cole Jermaine Palmer (Cole Palmer)

Cole Jermaine Palmer, sinh ngày 6 tháng 5 năm 2002, là cầu thủ bóng đá trẻ người Anh hiện đang chơi cho đội 1 của Manchester City. Anh đảm nhận vị trí tiền vệ và mặc áo số 80.

Palmer gia nhập học viện của Manchester City từ năm 2010 và đã trải qua quá trình phát triển trong câu lạc bộ. Anh được coi là tài năng triển vọng với tiềm năng lớn. Vào năm 2020, Palmer đã bước vào sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp với đội 1 của Manchester City.

Với Manchester City, Palmer đã có cơ hội ra sân và thi đấu trong một số trận đấu. Anh đã ghi được 1 bàn thắng trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra, Palmer cũng đã đại diện cho đội tuyển trẻ của Anh ở các cấp độ U-15, U-16, U-17, U-18 và U-21.

Với tố chất và khả năng của mình, Palmer có tiềm năng trở thành một cầu thủ quan trọng trong tương lai cho Manchester City và có thể đóng góp cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia Anh.

Bài viết tổng hợp về các cầu thủ trẻ Man City bởi đội ngũ Sao kê tv.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *