Những cầu thủ giá chuyển nhượng huyền thoại Man City bao gồm bán và mua cập nhật mới nhất 2023.

Những cầu thủ giá chuyển nhượng huyền thoại Man City khi mua về đội

Jack Grealish

Man City chiêu mộ Jack Grealish từ Aston Villa vào năm 2021 với giá 100 triệu bảng, tạo nên một thương vụ kỷ lục cho câu lạc bộ. Đây là cầu thủ giá chuyển nhượng huyền thoại Man City cao nhất khi mua về.

Rodri

Man City mua Rodri từ Atletico Madrid vào năm 2019 với mức giá 62,8 triệu bảng. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã trở thành một phần quan trọng trong đội hình Man City.

Ruben Dias

Man City chiêu mộ Ruben Dias từ Benfica vào năm 2020 với giá 61,2 triệu bảng. Trung vệ người Bồ Đào Nha đã trở thành trụ cột trong hàng thủ của Man City và được đánh giá cao với khả năng phòng ngự xuất sắc.

Riyad Mahrez

Man City mua Riyad Mahrez từ Leicester City vào năm 2018 với giá 60 triệu bảng. Tiền đạo người Algérie đã mang lại sự tấn công sắc bén cho Man City.

João Cancelo

Man City chiêu mộ João Cancelo từ Juventus vào năm 2019 với giá 58 triệu bảng. Hậu vệ người Bồ Đào Nha có khả năng tấn công và phòng ngự đa dạng.

Aymeric Laporte

Man City mua Aymeric Laporte từ Athletic Bilbao vào năm 2018 với giá 57 triệu bảng. Trung vệ người Tây Ban Nha đã trở thành một phần không thể thiếu trong hàng thủ của Man City.

Kevin De Bruyne

Man City mua Kevin De Bruyne từ Wolfsburg vào năm 2015 với giá 55 triệu bảng. De Bruyne trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới và một phần không thể thiếu của Man City.

  Những chàng tiền vệ phòng ngự hay nhất Man City

Benjamin Mendy

Man City chiêu mộ Benjamin Mendy từ AS Monaco vào năm 2017 với giá 52 triệu bảng. Hậu vệ người Pháp đã mang đến sự tấn công từ cánh trái cho Man City.

Erling Haaland

Man City mua Erling Haaland từ Borussia Dortmund vào năm 2022 với giá 51,2 triệu bảng. Dù thương vụ chưa thành công, đây là một trong những thương vụ đắt giá nhất của Man City.

Raheem Sterling

Man City chiêu mộ Raheem Sterling từ Liverpool vào năm 2015 với giá 49 triệu bảng. Tiền đạo người Anh đã phát triển thành một trong những cầu thủ tấn công hàng đầu và đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho Man

Những cầu thủ giá chuyển nhượng huyền thoại Man City khi bán đi

Ferran Torres

Man City bán Ferran Torres cho Barcelona vào năm 2021 với giá 55 triệu bảng. Tiền đạo trẻ người Tây Ban Nha đã được Man City mua từ Valencia và sau đó bán cho Barcelona với mức giá khủng giúp ảnh trở thành cầu thủ giá chuyển nhượng huyền thoại Man City.

Leroy Sané

Man City bán Leroy Sané cho Bayern Munich vào năm 2020 với giá 45 triệu bảng. Sané đã chuyển đến Bayern Munich sau khi chơi cho Man City trong nhiều mùa giải thành công.

Álvaro Negredo

Man City bán Álvaro Negredo cho Valencia vào năm 2015 với giá 24 triệu bảng. Tiền đạo người Tây Ban Nha đã rời khỏi Man City sau hai mùa giải và gia nhập Valencia.

Shaun Wright-Phillips

Man City bán Shaun Wright-Phillips cho Chelsea vào năm 2005 với giá 21 triệu bảng. Tiền vệ người Anh trở lại Chelsea sau thời gian khoác áo Man City.

Mario Balotelli

Man City bán Mario Balotelli cho AC Milan vào năm 2013 với giá 19 triệu bảng. Balotelli, tiền đạo người Ý, đã chuyển đến Milan sau khi có những mùa giải nổi bật tại Man City.

  Top Cầu Thủ Ghi Bàn Nhiều Nhất Euro Trong Lịch Sử

Robinho

Man City bán Robinho cho AC Milan vào năm 2010 với giá 18 triệu bảng. Tiền đạo người Brasil không thể thích nghi tốt tại Man City và rời câu lạc bộ sau một thời gian ngắn.

Javi García

Man City bán Javi García cho Zenit St. Petersburg vào năm 2014 với giá 13 triệu bảng. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã tìm kiếm cơ hội mới tại Nga sau khi không thể cạnh tranh được suất đá chính tại Man City.

Carlos Tevez

Man City bán Carlos Tevez cho Juventus vào năm 2013 với giá 12 triệu bảng. Tiền đạo người Argentina đã rời Man City sau một thời gian gắn bó và gia nhập Juventus.

Jack Rodwell

Man City bán Jack Rodwell cho Sunderland vào năm 2014 với giá 10 triệu bảng. Tiền vệ người Anh không thể tìm thấy vị trí ổn định trong đội hình Man City và đã rời câu lạc bộ.

Jérôme Boateng

Man City bán Jérôme Boateng cho Bayern Munich vào năm 2011 với giá 10 triệu bảng. Trung vệ người Đức đã tìm được thành công tại Bayern Munich sau khi rời Man City.

Adam Johnson

Man City bán Adam Johnson cho Sunderland vào năm 2012 với giá 10 triệu bảng. Tiền vệ người Anh rời Man City để tìm kiếm nhiều cơ hội ra sân hơn tại Sunderland.

Vedran Ćorluka

Man City bán Vedran Ćorluka cho Tottenham Hotspur vào năm 2008 với giá 8.5 triệu bảng. Hậu vệ người Croatia đã gia nhập Tottenham Hotspur sau thời gian chơi cho Man City.

Bài viết tổng hợp về những cầu thủ giá chuyển nhượng huyền thoại Man City bởi đội ngũ Sao kê tv.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *